Giới thiệu - Ván sàn Vasaco

Giới thiệu

 

 

Kính gửi Quý khách hàng

 

Lời đầu tiên, chúng tôi – tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty VASACO xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất vì tất cả sự ủng hộ và tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho VASACO trong thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng sức khoẻ, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công rực rỡ trong cuộc sống và sự nghiệp!

 

Nhiều năm trở lại đây, sàn gỗ đang dần trở thành một loại vật liệu lót sàn được rất nhiều gia đình Việt Nam yêu thích và lựa chọn cho tổ ấm của mình. Trong số những thương hiệu ván sàn đã xuất hiện tại thị trường nước ta, có rất nhiều thương hiệu uy tín và đem đến những sản phẩm thực sự chất lượng. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó lại là những thương hiệu đến từ nước ngoài – những quốc gia có khí hậu và cách sinh hoạt khác hẳn so với người Việt Nam. Vì vậy, những sản phẩm của họ dù tốt, nhưng liệu có thực sự phù hợp với người Việt?

 

 

 

Vấn đề này thực sự đã tạo ra sự trăn trở với chúng tôi, từ đó dần dần trở thành một nguồn cảm hứng, động lực thúc đẩy chúng tôi tạo ra VASACO. Xuất phát từ sự thấu hiểu của chính những con người sinh ra và trưởng thành trên dải đất hình chữ S, VASACO không chỉ mong muốn tạo ra những sản phẩm sàn gỗ có chất lượng không hề thua kém những thương hiệu quốc tế cao cấp mà còn phải thực sự phù hợp với khí hậu Việt Nam và phong cách sinh hoạt cũng như gu thẩm mỹ của người Việt.

 

Mục tiêu hàng đầu của VASACO là đem lại sự hài lòng và niềm tin cho tất cả quý khách hàng. Chính vì vậy, bên cạnh cam kết mang đến những sản phẩm đa dạng và có chất lượng cao, chúng tôi còn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất bằng việc kết nối với khách hàng thông quy hệ thống đại lý rộng khắp; giao hàng nhanh chóng, tiện lợi; tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tối đa và chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch.

 

 

Là một thương hiệu với tuổi đời non trẻ, chúng tôi biết mình còn rất nhiều điều cần phải cố gắng, còn rất nhiều lời hứa cần phải thực hiện. Tuy nhiên, cùng với sự dẫn dắt của ban lãnh đạo tâm huyết, giàu kinh nghiệm và cực kỳ am hiểu về ngành gỗ Việt Nam cùng sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, chúng tôi tin rằng VASACO sẽ sớm trở thành một thương hiệu uy tín, đi đầu trên thị trường ván sàn tại Việt Nam và giành được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng, đối tác.

 

VASACO xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị trong thời gian qua, đặc biệt là các quý khách hàng, quý đối tác cùng các bạn đồng nghiệp, những người đã và đang đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của VASACO. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành cùng quý vị trên những chặng đường sắp tới.

 

Trân trọng!

Đối với người Việt Nam ta, “Nhà” không chỉ là một nơi che mưa che nắng mà đó còn là tổ ấm để sum họp gia đình, là “đình miếu” để con cháu thờ phụng tổ tiên, là tài sản lớn nhất của một đời người. Chính vì vậy, VASACO được thành lập với mong muốn góp phần nâng niu, bảo vệ từng mái ấm trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này.

 

Quá trình hình thành

 

Công ty Cổ Phần Ván sàn VASACO được thành lập đầu năm 2018, là một công ty thành viên chuyên về mảng kinh doanh sàn gỗ trực thuộc Công ty Cổ phần Gỗ Minh Long. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành cung cấp vật liệu nội thất gỗ, Minh Long đã và đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, VASACO, dù trên danh nghĩa chỉ là một công ty non trẻ nhưng thực chất lại được dẫn dắt bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm và một thương hiệu vật liệu gỗ uy tín nhất trong ngành thiết kế – xây dựng nước ta.

Sản phẩm

Được nghiên cứu, sản xuất trên công nghệ và dây chuyền kỹ thuật vô cùng tân tiến của tập đoàn Dongwha – thương hiệu sàn gỗ số một Hàn Quốc – điều này giúp cho tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp VASACO đều được sở hữu chất lượng vượt trội và tuyệt vời nhất.

 

Tuy nhiên, với VASACO, chỉ chất lượng sản phẩm thôi là chưa đủ. Điều mà chúng tôi hướng tới chính là sự thấu hiểu khách hàng, dù cho là từng nhu cầu nhỏ nhất. Chính vì vậy, không chỉ mang tới những sản phẩm chất lượng, phù hợp với văn hoá và thói quen sinh hoạt của người Việt, VASACO còn muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, từ lắng nghe, tư vấn cho tới vận chuyển, bảo hành, khuyến mại…

 

Tất nhiên, tất cả mới chỉ là điểm khởi đầu. Trong thời gian sắp tới, VASACO sẽ tiếp tục mang đến sản phẩm sàn gỗ khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.

Tầm nhìn

Là một trong những thương hiệu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ván sàn gỗ, mục tiêu của VASACO không chỉ đơn thuần là phấn đấu để hướng tới vị trí số một trên thị trường, mà còn là trở thành một biểu tượng của sự uy tín, chất lượng, qua đó khẳng định và nâng tầm vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên cả bình diện trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

 Mang đến cho khách hàng cuộc sống tốt đẹp, chất lượng và an toàn.
 Mang đến cho đối tác những cơ hội phát triển và thành công vượt bậc.
 Mang đến cho cộng đồng những giá trị nhân văn, nhân đạo và một môi trường xanh – sạch – đẹp.

Giá trị cốt lõi

Tâm

Từng cá thể của VASACO luôn coi chữ TÂM là nền tảng vững chắc nhất của việc kinh doanh và luôn đặt giá trị này lên hàng đầu trong tất cả các mối quan hệ: Có Tâm đối với khách hàng; có TÂM đối với đối tác; có TÂM đối với đồng nghiệp; có TÂM trong từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang tới.

Tín

Với VASACO, sự tín nhiệm của khách hàng chính là thước đo thành công xác đáng nhất và cũng là mục tiêu cao nhất mà chúng tôi luôn nỗ lực để hướng đến.

VASACO luôn đặt chữ TÍN trong từng sản phẩm và dịch vụ của mình. Thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, nỗ lực hết mình – Đó chính là cách chúng tôi gìn giữ uy tín của mình để đổi lấy sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác.

Chữ TÍN của VASACO không chỉ được thể hiện thông qua cảm tính mà còn trên khía cạnh lý tính. Tuyệt đối tuân thủ pháp luật Việt Nam, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp và trật tự xã hội chính là một tôn chỉ không thể tách rời của VASACO.

Tình

Từng cá nhân trong tập thể VASACO luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự thấu hiểu và tình cảm chân thành.

Bạn cần 1 giải pháp

Không chỉ mang tới những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, VASACO còn muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, từ lắng nghe, tư vấn cho tới vận chuyển, bảo hành, khuyến mại…

back to top