Giới thiệu - Ván sàn Vasaco

Giới thiệu

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng

 

Lời đầu tiên, tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty Cổ phần Ván sàn VASACO xin gửi lời chào nhiệt thành cùng lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý đối tác và Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của VASACO trong thời gian qua.

Thưa Quý vị, nhu cầu sử dụng vật liệu gỗ trong xây dựng tăng mạnh những năm gần đây là chất xúc tác cho nguồn cung ván sàn gỗ công nghiệp xuất hiện đa dạng. Nhưng giữa thị trường các thương hiệu đua nở, có phải Quý vị đang gặp khó khăn khi quyết định chọn thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp uy tín gửi niềm tin sử dụng sản phẩm?

Xuất phát từ bối cảnh thị trường và nhu cầu thực tế kết hợp tầm nhìn viễn vọng của những khối óc anh tài trong Ban lãnh đạo, thương hiệu VASACO chính thức ra đời.

VASACO cung ứng dòng sản phẩm chủ đạo là sàn gỗ công nghiệp bên cạnh tấm ốp gỗ (wall panelling) và ván sàn nghệ thuật (art parquet).

Các sản phẩm của VASACO không chỉ chất lượng cao cấp, khả năng thích nghi cao với khí hậu đặc thù của Việt Nam mà còn đa dạng mẫu mã đáp ứng thị hiếu người Việt. Hơn nữa, VASACO cũng luôn cập nhật sản phẩm theo xu hướng mới nhất trên thế giới và trong ngành nội thất.

VASACO luôn đặt sự hài lòng của Quý khách hàng là tôn chỉ hoạt động. Vì vậy, bên cạnh cam kết về sản phẩm ưu việt, VASACO còn tập trung phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất như kết nối tức thì thông qua hệ thống đại lý rộng khắp, giao hàng nhanh, tư vấn miễn phí 24/7, chính sách bảo hành minh bạch,…

Là một thương hiệu giữa các thương hiệu khác, VASACO phải thực sự khác biệt từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ khách hàng để chinh phục trái tim Quý vị. Trong tương lai gần, dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm và am hiểu về ngành gỗ Việt Nam; tập thể cán bộ công nhân viên sẵn sàng đoàn kết đưa VASACO trở thành thương hiệu uy tín đi đầu trên thị trường ván sàn công nghiệp tại Việt Nam.

Một lần nữa VASACO chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng đồng hành của Quý vị trên chặng đường sắp tới.

Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty Cổ phần Ván sàn VASACO cùng kính chúc Quý vị luôn hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

Ngày nay, sàn gỗ và tấm ốp gỗ nghệ thuật xuất hiện phổ biến trong nhiều không gian. Không chỉ thổi hồn cho không gian trở nên mới lạ và thẩm mỹ hơn mà nội thất gỗ còn mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên, kích thích giác quan, khơi gợi cảm hứng nghệ sĩ để chuyển đổi phút giây thường nhật thành rộn ràng đặc biệt, đánh thức năng lượng sống dồi dào.

 

Quá trình hình thành

 

Nắm bắt xu hướng mới trên thị trường, đầu năm 2018, Công ty Cổ phần Ván sàn VASACO được thành lập, đồng thời là thành viên chuyên kinh doanh sàn gỗ trực thuộc Công ty TNHH Minh Long – một trong những thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động trong ngành cung cấp vật liệu nội thất gỗ. Được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và một thương hiệu vật liệu gỗ uy tín bậc nhất trong ngành thiết kế – xây dựng, VASACO luôn sẵn sàng bứt phá tạo dấu ấn về thương hiệu trên thị trường.

Sản phẩm

Với VASACO, chất lượng sản phẩm cao cấp thôi chưa đủ tạo khác biệt. Điều chúng tôi hướng tới là tích hợp dịch vụ khách hàng tận tâm trong sản phẩm cao cấp tạo nên một chỉnh thể thương hiệu sản phẩm cao cấp hoàn hảo.

Chính vì vậy, không chỉ mang tới những sản phẩm chất lượng, phù hợp với văn hoá và thói quen sinh hoạt của người Việt, VASACO còn cung cấp trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ lắng nghe, thấu hiểu những nhu cầu nhỏ nhất cho đến tư vấn miễn phí, vận chuyển nhanh, bảo hành tận tâm, chính sách bán hàng hấp dẫn,…

Tầm nhìn

Sở hữu thị phần trong mảng kinh doanh sàn gỗ công nghiệp, tấm gỗ ốp gỗ và ván sàn nghệ thuật,… mục tiêu của VASACO không đơn thuần hướng tới vị trí Số 1 trên thị trường, mà còn trở thành biểu tượng thương hiệu uy tín, chất lượng hướng tới bảo vệ người tiêu dùng.

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm chất lượng cao và an toàn vì cuộc sống tươi đẹp.
Mang đến cho đối tác những lợi nhuận phát triển và cơ hội thành công.
Kiến tạo những giá trị nhân văn và vì một môi trường xanh – sạch – đẹp.

Giá trị cốt lõi

Tâm

Từng cá thể thuộc VASACO luôn đề cao chữ TÂM làm nền tảng trong mọi hoạt động: TÂM với khách hàng; TÂM với đối tác; TÂM trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp trên thị trường.

Tín

VASACO thể hiện chữ TÍN trong thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo. Để chữ TÍN tròn vẹn nhất, VASACO còn tuyệt đối tuân thủ pháp luật Việt Nam, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp và trật tự xã hội.

Tình

Từng cá nhân trong tập thể VASACO luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự thấu hiểu và tình cảm chân thành.

Bạn cần 1 giải pháp

Không chỉ mang tới những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, VASACO còn muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, từ lắng nghe, tư vấn cho tới vận chuyển, bảo hành, khuyến mại…

back to top