Giao hàng và thanh toán Vasaco - Ván sàn Vasaco
admin | T2 Th1 2019

Giao hàng và thanh toán Vasaco

GIAO HÀNG

1. Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng tuỳ thuộc vào đơn hàng của khách hàng và được xác nhận bằng văn bản bởi Vasaco trước khi nhận bán mỗi đơn hàng. Khách hàng có trách nhiệm gửi kế hoạch giao hàng cho Vasaco tối thiểu trước ba (03) ngày làm việc.

2. Địa điểm giao hàng: Vasaco giao hàng tại kho của Vasaco. Và Vasaco có trách nhiệm bốc xếp hàng hóa lên trên phương tiện vận tải của Khách hàng tại địa điểm giao hàng. Các phương thức vận tải khác (áp dụng trong trường hợp Khách hàng cần hỗ trợ dịch vụ vận tải) sẽ được hai bên thống nhất bằng văn bản (đơn đặt hàng) hoặc thư điện tử trước khi Vasaco tiến hành bốc xếp hàng hóa.

3. Chuyển giao rủi ro: Rủi ro liên quan đến sản phẩm sẽ chuyển từ Vasaco sang Khách hàng vào thời điểm khi Sản phẩm được giao cho Khách hàng.

THANH TOÁN

1. Điều kiện thanh toán: Khách hàng sẽ thanh toán cho Vasaco bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hưng Yên
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần ván sàn Vasaco
Số tài khoản: 19132739322019 hoặc tài khoản khác được Vasaco thông báo cho Khách hàng bằng văn bản trước khi nhận hàng.

2. Thời hạn thanh toán: Khách hàng có trách nhiệm thanh toán 100% tổng giá trị đơn hàng trước khi nhận hàng.

 

Bạn cần 1 giải pháp

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn ước tính miễn phí trong gia đình. Hãy đến và xem những gì chúng tôi phải cung cấp cho các sản phẩm và lựa chọn, đáp ứng nhân viên bán hàng của chúng tôi và bắt đầu xác định phạm vi dự án của bạn.

back to top