NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÀN GỖ VỈ NHỰA VASACO - Ván sàn Vasaco
admin | T4 Th9 2020

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÀN GỖ VỈ NHỰA VASACO

Nhờ cấu trúc đặc biệt tấm gỗ trên lớp đế vỉ nhựa, Sàn gỗ Vỉ nhựa đã khắc phục được một số nhược điểm của gỗ tự nhiên và sở hữu nhiều đặc tính nổi bật thích nghi cả môi trường trong nhà và ngoài trời.

Cụ thể Sàn gỗ Vỉ nhựa có những ưu điểm:

Bề mặt gỗ với đặc tính nổi bật ấm vào mùa đông, thoáng mát vào mùa hè; vì thế sản phẩm Sàn gỗ Vỉ nhựa thích hợp với mọi không gian.

– Lắp đặt, tháo gỡ đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Có thể cắt theo kích thước linh hoạt phù hợp diện tích lắp sàn hoặc xung quanh khu vực có cột, trụ hay không gian góc cạnh.

– Có thể tái sử dụng cho nhiều không gian, tiết kiệm chi phí.

– Tháo lắp đơn giản khi muốn làm sạch sàn bên dưới.

– Bền màu, thân thiện môi trường, chống cháy thuốc lá, chống mài mòn, chống va đập. chống trơn trượt, chống bám bẩn, chống trầy xước, chống mối mọt, chống nấm mốc.

– Vệ sinh và bảo quản đơn giản, tốn ít công bảo dưỡng và chu kỳ bảo dưỡng kéo dài do tính năng chống bám bẩn và chống mài mòn cao.

– Không tốn thời gian, chi phí lắp đặt, không gây ồn ào, không gây ảnh hưởng đến những khu vực lân cận.

– An toàn với con người và thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa nguồn gỗ rừng trồng góp phần hoàn thiện mục tiêu phát triển bền vững.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc hay phản hồi, vui lòng liên hệ:
☎Công ty Cổ Phần Ván Sàn Vasaco
Địa chỉ: Tầng 20 tòa nhà 319 BQP, 63 Lê Văn Lương, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0981156048

Bạn cần 1 giải pháp

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn ước tính miễn phí trong gia đình. Hãy đến và xem những gì chúng tôi phải cung cấp cho các sản phẩm và lựa chọn, đáp ứng nhân viên bán hàng của chúng tôi và bắt đầu xác định phạm vi dự án của bạn.

back to top