RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI HẢI LONG TẠI THỊ TRƯỜNG ĐÔNG ANH – HÀ NỘI - Ván sàn Vasaco
admin | T7 Th10 2019

RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI HẢI LONG TẠI THỊ TRƯỜNG ĐÔNG ANH – HÀ NỘI

Bước vào mùa xây dựng sôi động cuối năm, khách hàng tại Đông Anh (Hà Nội) có thêm địa chỉ uy tín: Nhà phân phối Hải Long để yên tâm chọn sàn gỗ từ thương hiệu VASACO. Showroom Hải Long đã sẵn sàng phục vụ toàn diện từ tư vấn sản phẩm, cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành.

 Showroom Hải Long sở hữu vị trí đắc địa

Huyện Đông Anh nằm ở cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, có nhiều điều kiện thuận lợi cũng như tiềm năng lớn để phát triển. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại, huyện đang tập trung nguồn lực, cải thiện diện mạo phấn đấu thành quận Đông Anh vào năm 2020.

Từ điều kiện thuận lợi về vị trí cũng như sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, Đông Anh được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng, bước đệm lý tưởng cho nhà phân phối Hải Long đẩy mạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Không gian showroom Hải Long tại Sơn Du, Đông Anh

 Hải Long cập nhật sản phẩm, phát triển dịch vụ toàn diện

Từ lợi thế là nhà phân phối trực tiếp của VASACO tại thị trường trọng điểm Hà Nội, Hải Long có nhiều thuận lợi trong cập nhật sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng và phát triển kinh doanh.

Hiện nay, showroom đã trưng bày đầy đủ các mẫu mã trong bộ sưu tập của VASACO giúp khách hàng được “mục sở thị” từng sản phẩm trước khi quyết định sở hữu.

Không gian showroom trưng bày sản phẩm của VASACO

Đặc biệt, Hải Long đã cập nhật 3 mã sàn gỗ công nghiệp HDF cốt đen đặc biệt trong bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp 2019 của VASACO. Tuy mới ra mắt thị trường nhưng HDF cốt đen đã nhận được sự quan tâm đặc biệt nhờ khả năng kháng ẩm vượt trội, cốt gỗ đen siêu đặc, bề mặt EIR độc đáo, gam màu lạnh đặc trưng phong cách nội thất Bắc Âu hiện đại.

Xem thêm về sàn gỗ công nghiệp HDF cốt đen:

Bài trí tại trung tâm rất bắt mắt là 6 mã tấm ốp gỗ – dòng sản phẩm cao cấp nổi bật của VASACO. Thay vì đặt trên kệ trưng bày truyền thống, tấm ốp gỗ được ốp trực tiếp trên tường, tạo môi trường thực tế chân thật cho khách hàng khi tìm hiểu và trải nghiệm về sản phẩm.

6 mã tấm ốp gỗ VASACO tại không gian showroom Hải Long

Tấm ốp gỗ VASACO sở hữu độ bền vượt trội đồng thời vẫn lưu giữ vẻ đẹp thô mộc nhất của gỗ nguyên bản. Sản phẩm mang thiết kế và màu sắc đặc trưng, khi đặt trong không gian cụ thể sẽ tôn lên những giá trị khẳng định sự sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, tấm ốp gỗ còn có chức năng giảm độ truyền âm, hiệu quả trong việc cách nhiệt cho không gian hướng đến tiết kiệm năng lượng trong sinh hoạt.

Đọc thêm về tấm ốp gỗ VASACO tại đây

Không chỉ tư vấn chi tiết từng sản phẩm với mẫu trực quan, Nhà phân phối Hải Long còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và hậu mãi toàn diện. Khi chọn sản phẩm VASACO tại Hải Long, khách hàng được hưởng những dịch vụ toàn diện từ tư vấn sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt (hoặc dịch vụ lắp đặt chi phí hợp lý) đến chính sách bảo hành,… hướng tới tiết kiệm chi phí, thời gian và trải nghiệm tốt hơn.

Tính riêng tại thị trường Hà Nội, Hải Long là một trong 3 nhà phân phối chính thức của VASACO khai thác thị trường vật liệu nội thất giàu tiềm năng của nội thành. Showroom Hải Long cũng là bằng chứng cho nỗ lực của VASACO trong chiến lược mở rộng thị phần đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sản phẩm ván sàn nói riêng và sản phẩm cao cấp của VASACO nói chung.

Bên cạnh định hướng phát triển hệ thống nhà phân phối và đại lý, VASACO cũng tập trung cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng hành cùng nhà phân phối lắng nghe để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng hướng đến cam kết khai thác hiệu quả và lâu dài thị trường trong nước còn nhiều tiềm năng.

Mọi thông tin chi tiết về nhà phân phối Hải Long, vui lòng liên hệ:

Nhà phân phối Hải Long – Nhà phân phối VASACO tại Hà Nội

Địa chỉ: Thôn Sơn Du, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0915244124 hoặc 0974337480

 

Bạn cần 1 giải pháp

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn ước tính miễn phí trong gia đình. Hãy đến và xem những gì chúng tôi phải cung cấp cho các sản phẩm và lựa chọn, đáp ứng nhân viên bán hàng của chúng tôi và bắt đầu xác định phạm vi dự án của bạn.

back to top