SÀN GỖ PHỦ NANO BẠC TỐT CHO SỨC KHỎE - Ván sàn Vasaco
admin | T4 Th5 2019

SÀN GỖ PHỦ NANO BẠC TỐT CHO SỨC KHỎE

Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ với đa dạng các mẫu mã và mức giá khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, sàn gỗ phủ nano bạc đang trở thành lựa chọn của rất nhiều người bởi tính năng an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Nano bạc ở sàn gỗ phủ nano bạc là gì?

Nano bạc nói chung và nano bạc ở sàn gỗ nói riêng bao gồm các hạt bạc có kích thược nano, khoảng từ 1-100 nanomet.

Ngay khi tiếp xúc với vi khuẩn, các hạt nano bạc phát huy hiệu quả diệt khuẩn ngay lập tức vì chúng có diện tích mặt rất lớn, giúp gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm.

Cơ chế diệt khuẩn của nano bạc ở sàn gỗ

Khi các hạt nano bạc tấn công vào các đầu nối disunfit HS-SH nằm trên màng tế bào của các vi khuẩn, nấm, tảo, chúng sẽ ức chế khả năng vận chuyển oxy vào trong tế bào. Chính vì vậy, nano bạc sẽ tiêu diệt và ngăn chặn được quá trình sao chép mã của vi khuẩn, nấm, tảo…

Cũng có một số chuyên gia giải thích cơ chế diệt khuẩn của nano bạc như sau: Các điện tích dương của ion bạc khi tác dụng với bề mặt mang điện tích âm của các tế bào thì sẽ xâm nhập qua các màng tế bào, ức chế các sự sống của các vi khuẩn và tiêu diệt các vi khuẩn mà không gây nên các sản phẩm phụ như các sản phẩm khử khuẩn thông thường khác.

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Vasaco phủ nano bạc vì an toàn cho sức khỏe

Tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Vasaco đều có bề mặt được phủ nano bạc.

  • Nano bạc có khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh và cả vi khuẩn gram âm và dương.
  • Tác dụng nhanh, không gây kích ứng, dị ứng và sản phẩm phụ trong quá trình diệt khuẩn.
  • Không tạo màu, mùi có hại.
  • Nano bạc có tính chất ổn định và có thể kéo dài hiệu quả kháng khuẩn của nó trong một thời gian dài.

  • Đặc biệt, các Ion Bạc không bị phân hủy ngay sau khi tiêu diệt vi khuẩn, mà có thể tiếp tục “nhiệm vụ” liên tục và bền bỉ trong một thời gian dài. Bề mặt Nano Bạc có thể kháng tới 99.9% vi khuẩn nhóm Coliform và Pseudomonas aeruginosa.
  • Nano Bạc được đánh giá cao về khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt, đồng thời giúp gia tăng đáng kể độ bền màu cho bề mặt sàn.

Trên đây là một số thông tin và kiến thức mà Vasaco muốn gửi tới tất cả các bạn đọc trong ngày hôm nay. Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

 

Bạn cần 1 giải pháp

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn ước tính miễn phí trong gia đình. Hãy đến và xem những gì chúng tôi phải cung cấp cho các sản phẩm và lựa chọn, đáp ứng nhân viên bán hàng của chúng tôi và bắt đầu xác định phạm vi dự án của bạn.

back to top