VASACO khai trương Nhà Phân Phối đầu tiên tại Hải Phòng - Ván sàn Vasaco
admin | T3 Th12 2018

VASACO khai trương Nhà Phân Phối đầu tiên tại Hải Phòng

Vào buổi sáng ngày 1/12/2018 vừa qua, Đức Chương – Nhà Phân Phối của VASACO tại khu vực thành phố Hải Phòng đã long trọng tổ chức lễ khai trương showroom và chính thức đi vào hoạt động.

Việc hợp tác với Công ty thương mại dịch vụ Đức Chương nằm trong kế hoạch phát triển kênh phân phối trên toàn quốc năm 2018 của Công ty Cổ phần Ván sàn VASACO. Đức Chương vốn là một đối tác uy tín & thân thiết của công ty TNHH gỗ Minh Long – công ty mẹ của VASACO. Vì vậy, sau một thời gian tìm hiểu thông tin và thống chiến lược phát triển, hai bên công ty đã đạt được thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Đức Chương chính thức trở thành Nhà Phân Phối các sản phẩm VASACO tại khu vực Hải Phòng.

Buổi lễ khai trương được tổ chức trong bầu không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần nồng ấm với sự góp mặt của đại diện công ty Gỗ Minh Long, Ván sàn VASACO cùng nhiều đối tác thân thiết khác.

Có mặt tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Ván sàn VASACO đã gửi lời chúc mừng và khẳng định lần hợp tác tốt đẹp này giữa hai bên chính là kết quả dựa trên mối quan hệ vững chắc đã được bồi đắp từ lâu. Đồng thời, sự hiện diện của Nhà phân phối tại thị trường Hải Phòng cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển nhanh chóng của VASACO. Bên cạnh đó, đây cũng là một động thái nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại sàn gỗ cao cấp đang càng ngày càng tăng cao của người dân thành phố hoa phượng đỏ.

Sau một thời gian dài nghiên cứu chuyên sâu và chuẩn bị kỹ lưỡng, tháng 6/2018, thương hiệu VASACO lần đầu tiên xuất hiện và tạo được sự chú ý đối với thị trường Việt Nam. Trong đó, phải kể đến công trình Chung cư Osaka Complex 32 tầng – một dự án của cục nghiệp vụ Bộ công an với chất lượng xây dựng hàng đầu. Hiện nay, trên thị trường cũng đang có rất nhiều dự án lớn cũng bày tỏ sự quan tâm đến các sản phẩm ván sàn VASACO, hứa hẹn những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.

Để tạo được những dấu ấn thương hiệu ngay từ những ngày đầu ra mắt, VASACO đã tích cực tập trung vào chất lượng và tính đột phá của sản phẩm, lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Vì thế, chúng tôi rất tự hào với dòng ván sàn dẫn đầu thị trường với Nano kháng khuẩn, thay thế hoạt chất chống ẩm bằng tỉ trọng nén cao…Đây thực sự là những lựa chọn thông minh cho kinh tế, sức khoẻ và sự bền vững của môi trường.


Với những khởi đầu thuận lợi, năng lực phát triển cùng chiến lược đón đầu xu thế, đầu năm 2019, Vasaco sẽ tung ra thị trường dòng ván sàn gỗ biến tính, ván sàn gỗ tự nhiên, ván sàn kỹ thuật, ván sàn siêu chịu nước, tấm ốp tường…giúp khách hàng Việt Nam sớm bắt kịp xu hướng toàn cầu, có thêm nhiều lựa chọn dành cho công trình.


Thông tin Nhà Phân Phối Đức Chương:
– Địa chỉ Showroom: 99 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
– SĐT: 02252.838.832 – 0901.594.988
– Email: ducchuongcompany@gmail.com

Bạn cần 1 giải pháp

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn ước tính miễn phí trong gia đình. Hãy đến và xem những gì chúng tôi phải cung cấp cho các sản phẩm và lựa chọn, đáp ứng nhân viên bán hàng của chúng tôi và bắt đầu xác định phạm vi dự án của bạn.

back to top