Tưng bừng ưu đãi khai trương showroom Sàn Nhà Mình thứ tư tại Thanh Nhàn - Ván sàn Vasaco
NgocNguyen | T2 Th6 2022

Tưng bừng ưu đãi khai trương showroom Sàn Nhà Mình thứ tư tại Thanh Nhàn

Ngày 31/5 vừa qua, showroom thứ tư của hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ 195B Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tưng bừng ưu đãi khai trương shworoom Sàn Nhà Mình thứ tư tại Thanh Nhàn

Khai trương showroom Sàn Nhà Mình Thanh Nhàn

Có mặt tại buổi lễ khai trương, ông Vũ Anh Tuấn – Giám đốc kinh doanh thị trường Việt Nam công ty CP Royal Crystal Group đã bày tỏ tin tưởng vào sự phát triển của hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình. Là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm sàn đá SPC từ Royal Crystal – một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam và Mỹ, Sàn Nhà Mình mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn sàn đá với đa dạng mẫu mã và các đặc tính ưu việt như chống cháy đạt chuẩn châu Âu, không cháy lan và hoàn toàn không phát thải formaldehyde.

Tưng bừng ưu đãi khai trương shworoom Sàn Nhà Mình thứ tư tại Thanh Nhàn 1

Cũng trong buổi lễ, ông Yeom Kyusun – Giám đốc kinh doanh sàn gỗ công ty Dongwha Việt Nam cũng bày tỏ sự vui mừng khi chứng kiến sự phát triển sôi động của thị trường vật liệu lát sàn nói chung và sự lớn mạnh của Sàn Nhà Mình nói riêng. Là một trong những thương hiệu hàng đầu châu Á và đứng top 5 trên thế giới, sàn gỗ Dongwha hiện có mặt tại hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình với nhiều BST màu sắc mang nét đẹp trẻ trung và trang nhã đặc trưng của xứ sở kim chi.

Tưng bừng ưu đãi khai trương shworoom Sàn Nhà Mình thứ tư tại Thanh Nhàn 2

Cam kết chất lượng phục vụ mọi gia đình Việt

Cùng với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có nguồn gốc minh bạch, chất lượng đạt chuẩn và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, cơ sở thứ tư của hệ thống Sàn Nhà Mình hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến tin cây cho người dân Thủ đô.

Tưng bừng ưu đãi khai trương shworoom Sàn Nhà Mình thứ tư tại Thanh Nhàn 4

Nhân tháng khai trương, Sàn Nhà Mình tặng 20% giá trị sàn gỗ áp dụng khi mua sàn gỗ công nghiệp BALLAD hoặc 10% giá trị sàn gỗ khi mua các sản phẩm còn lại. Chương trình kéo dài từ 25/05/2022 đến 31/07/2022 tại 2 cơ sở 30A Cát Linh và 195B Thanh Nhàn, Hà Nội.

Tưng bừng ưu đãi khai trương shworoom Sàn Nhà Mình thứ tư tại Thanh Nhàn 3

Ghé thăm Sàn Nhà Mình tại:

  • Showroom Lê Văn Lương: Tầng 20, 63 Lê Văn Lương, Hà Nội
  • Showroom Cát Linh: 30A Cát Linh, Hà Nội
  • Showroom Thanh Nhàn: 195B Thanh Nhàn, Hà Nội
  • Showroom Ecopark: 145A Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, Hưng Yên

 

Bạn cần 1 giải pháp

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn ước tính miễn phí trong gia đình. Hãy đến và xem những gì chúng tôi phải cung cấp cho các sản phẩm và lựa chọn, đáp ứng nhân viên bán hàng của chúng tôi và bắt đầu xác định phạm vi dự án của bạn.

back to top