ỨNG DỤNG SÀN OA02 TRONG KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH VĂN PHÒNG GỖ MINH LONG - Ván sàn Vasaco
admin | CN Th11 2019

ỨNG DỤNG SÀN OA02 TRONG KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH VĂN PHÒNG GỖ MINH LONG

Tại không gian văn phòng của công ty Gỗ Minh Long, phòng khách được coi là trung tâm của cả văn phòng. Bởi vậy, yêu cầu sàn gỗ phòng khách phải đẹp, ấn tượng thể hiện sự chuyên nghiệp đồng thời truyền đi thông điệp cởi mở, thân thiện. Đồng thời sàn phải bền, cách âm tốt đáp ứng tần suất đi lại cao trong văn phòng năng động.

Lựa chọn hàng đầu: Ván sàn OA02 – Vitage Oak Basic

Thiết kế lấy cảm hứng từ gỗ sồi, những đường vân của OA02 dài thẳng kết hợp cùng mắt gỗ nhỏ đậm sắc sẽ truyền tải sự trang nhã, trầm ổn và nhẹ nhàng cho không gian. 

Mã OA02 sở hữu tông màu vàng be nhẹ nhàng kết hợp họa tiết bề mặt đơn giản phủ lên không gian phòng khách văn phòng Gỗ Minh Long cảm giác nhẹ nhàng. 

Sàn gỗ dày 8mm, sử dụng công nghệ hèm khóa UniclicⓇ bản quyền, tiêu chuẩn mài mòn AC3 đáp ứng tiêu chí hạn chế tiếng ồn và bền cho không gian văn phòng có tần suất sử dụng cao.

Ứng dụng thực tế

Tận dụng ánh sáng tự nhiên, sàn OA02 được lắp theo chiều ánh sáng từ cửa sổ tăng cảm giác rộng rãi về không gian. Ánh sáng còn làm nổi bật vân gỗ ấn tượng, mắt gỗ nhấn nhá tinh tế cùng gam màu đặc biệt của sàn.

Mời bạn “mục sở thị” chùm ảnh chụp tại không gian phòng khách của Gỗ Minh Long vào một ngày nắng sớm mùa đông. Chúc bạn luôn có lựa chọn ưng ý cho không gian của mình cùng Ván sàn VASACO.

Tham khảo thêm những mẫu sàn gỗ công nghiệp VASACO tại địa chỉ: https://vasacovn.com/san-go

Góc nhìn toàn cảnh phòng khách. Kệ trưng bày hiện đại, ghế sofa bọc da kết hợp với bàn cách điệu và sàn gỗ mang đến cảm nhận không gian năng động cùng ấn tượng về sự thân thiện.

Góc chụp cận làm bật màu sàn sáng khi có nắng chiếu.

Sàn được lát theo chiều ánh sáng tạo hiệu ứng không gian được cơi nới rộng thoáng hơn.

Sự kết hợp ánh sáng và đồ nội thất cùng vài họa tiết trang trí hợp không khí mùa đông Hà Nội

Tách trà, cuốn sách và lọ hoa cúc họa my đón khách tới thăm và làm việc tại văn phòng Gỗ Minh Long.

Liên hệ tư vấn và đặt mua sản phẩm

Công ty Cổ phần Ván sàn Vasaco
Địa chỉ: Tầng 20 tòa nhà 319 BQP, 63 Lê Văn Lương, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0981156048
Tel: (84 24) 3200 8355
Tham khảo thông tin tại Facebook VASACO | Youtube VASACO 

Bạn cần 1 giải pháp

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn ước tính miễn phí trong gia đình. Hãy đến và xem những gì chúng tôi phải cung cấp cho các sản phẩm và lựa chọn, đáp ứng nhân viên bán hàng của chúng tôi và bắt đầu xác định phạm vi dự án của bạn.

back to top