Lễ ký kết hợp tác Vasaco - Dongwha - Royal Crystal & khai trương showroom Sàn Nhà Mình Cát Linh - Ván sàn Vasaco
NgocNguyen | T2 Th3 2022

Lễ ký kết hợp tác Vasaco – Dongwha – Royal Crystal & khai trương showroom Sàn Nhà Mình Cát Linh

Khai trương showroom Sàn Nhà Mình Cát Linh

Ngày 11/03/2022, hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình đã khai trương showroom thứ ba tại địa chỉ 30A Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Ván Sàn Vasaco – đơn vị chủ quản của hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình, cùng các vị đại diện đến từ hai đối tác chiến lược. Đó là Dongwha – thương hiệu sàn gỗ cao cấp của Hàn Quốc, đứng top 5 trên toàn thế giới; và Royal Crystal – đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu sàn SPC.

Lễ ký kết hợp tác Vasaco – Dongwha – Royal Crystal

Cũng tại buổi lễ, đại diện Vasaco, Dongwha và Royal Crystal đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác, nhằm hiện thực hóa cam kết của các bên trong việc tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong năm 2022, cung cấp cho thị trường những mét vuông sàn tiêu chuẩn, tạo ra một địa chỉ tin cậy, phân phối những sản phẩm chính hãng và phục vụ mọi nhu cầu của gia đình Việt thông qua hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình.
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện các bên bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác, đồng thời cũng chia sẻ sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm không chỉ về mặt chất lượng mà cả về tính thẩm mỹ, cùng nhau chinh phục thị trường vật liệu lát sàn giàu tiềm năng song cũng đầy thách thức. Đồng thời, các bên cũng bày tỏ hy vọng sự phát triển của hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình trong tương lai sẽ tạo ra những điểm đến lý tưởng, mang lại cho khách hàng sự yên tâm cùng với những sản phẩm minh bạch về nguồn gốc và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
Ra đời với tôn chỉ hoạt động “Trung thực, tận tâm, coi khách hàng như người nhà”, hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình đang nỗ lực mở rộng mạng lưới phân phối và kho bãi, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, xứng đáng với sứ mệnh trở thành “Chuỗi siêu thị ván sàn dành cho mọi gia đình Việt”.

𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐒𝐚̀𝐧 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐌𝐢̀𝐧𝐡

Showroom Lê Văn Lương: Tầng 20, 63 Lê Văn Lương, Hà Nội

Showroom Ecopark: 145A Thủy Nguyên, Hưng Yên

Showroom Cát Linh: 30A Cát Linh, Hà Nội

Website: www.sannhaminh.com

Hotline: 1900 0339 | 0981 156 048

Email: info@sannhaminh.com

Bạn cần 1 giải pháp

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn ước tính miễn phí trong gia đình. Hãy đến và xem những gì chúng tôi phải cung cấp cho các sản phẩm và lựa chọn, đáp ứng nhân viên bán hàng của chúng tôi và bắt đầu xác định phạm vi dự án của bạn.

back to top