Lưu ý khi lắp đặt sàn vỉ nhựa VASACO - Ván sàn Vasaco
admin | T5 Th10 2020

Lưu ý khi lắp đặt sàn vỉ nhựa VASACO

Với những không gian ngoài trời hay có độ ẩm cao thì sàn vỉ nhựa chính là lựa chọn tối ưu nhất về cả công năng, thẩm mỹ cũng như độ bền để thích nghi với môi trường.

Sàn gỗ vỉ nhựa VASACO được đánh giá cao bởi sự đơn giản nhưng tinh tế, chất lượng cao và rất dễ dàng lắp đặt đối với tất cả mọi người. Để gia tăng hiệu quả trong ứng dụng sản phẩm này, ván sàn VASACO xin gửi tới khách hàng một số lưu ý khi lắp đặt như sau:

Nên bắt vít cố định với những điểm quan trọng

Sàn vỉ nhựa rất dễ lắp đặt khi chỉ cần kết nối 2 tấm với nhau bằng hệ thống khóa của các đế mà không cần bất cứ một thao tác phức tạp, dùng lực mạnh hay phụ kiện nào khác. Chỉ với việc lắp ghép nhẹ nhàng, các tấm sàn đã được liên kết chắc chắn. Tuy nhiên, để cả bề mặt được cố định, không bị xê dịch khi đưa vào sử dụng thì nên dùng đinh vít cho hàng đầu tiên và hàng cuối cùng.

Nên bắt vít cố định hàng đầu tiên và hàng cuối cùng khi lắp đặt sàn vỉ nhựa

Đinh vít có thể được bắn trực tiếp xuống sàn hoặc qua một lớp sàn lót. Nếu lắp đặt lớp lót thì đó phải là chất liệu không làm ảnh hưởng đến sự thoát nước khi sàn bị ướt.

Lưu ý về việc cắt sàn

Trước khi lắp cần đo đạc diện tích của vị trí cần lắp, nhất định phải lưu ý đến những điểm đặc thù cần phải cắt tấm sàn sao cho phù hợp. Ngoài cắt sao cho có kích thước vừa vặn thì chúng ta cũng cần để ý đến chiều cắt sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

Khi cắt sàn, nên dùng dụng cụ chuyên dụng với lưỡi cưa sắc bén để đường cắt mịn, giúp cho việc lắp đặt cũng dễ dàng hơn đồng thời cho một tổng thể mặt sàn đẹp, chỉn chu.

Chú ý tới hệ thống thoát nước

Kết cấu của sàn vỉ nhựa rất dễ thoát nước nên thích hợp sử dụng cho ngoài trời, nhà tắm,… Tuy nhiên, để đảm bảo vệ sinh cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thì hệ thống thoát nước xung quanh khu vực lắp sàn vẫn phải được thiết kế phù hợp.

Sàn vỉ nhựa được lắp đặt một cách dễ dàng

Sàn gỗ vỉ nhựa VASACO là sản phẩm dễ dàng lắp đặt, tháo lắp cũng như có thể linh hoạt cho nhiều địa hình, không gian. Với những lưu ý nhỏ trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một không gian ưng ý với bề mặt sàn bền, đẹp mà tiết kiệm chi phí.

 

 

 

Bạn cần 1 giải pháp

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn ước tính miễn phí trong gia đình. Hãy đến và xem những gì chúng tôi phải cung cấp cho các sản phẩm và lựa chọn, đáp ứng nhân viên bán hàng của chúng tôi và bắt đầu xác định phạm vi dự án của bạn.

back to top