Series "Lắng nghe nhà mình" - Phần 1: Câu chuyện phòng bếp - Ván sàn Vasaco
admin | T2 Th8 2021

Series “Lắng nghe nhà mình” – Phần 1: Câu chuyện phòng bếp

Phòng bếp là nơi ghi dấu những kỉ niệm của gia đình: Những bữa tối đầm ấm, tiếng cười đùa của con trẻ, những câu chuyện sau một ngày làm việc khi cả nhà quây quần bên bàn ăn… Căn phòng này là nơi chứng kiến những phút giây Mẹ tất bật chuẩn bị bữa tối, chờ đón Cha trở về ăn cơm, nâng đỡ những bước chân háo hức của con trẻ chạy đùa ríu rít cùng chú cún cưng.

Có thể nói tất cả những hoạt động diễn ra tại phòng bếp đều gắn liền với những cảm xúc thiêng liêng, những ý niệm căn bản nhất về gia đình. Đây giống như trái tim của gia đình, là nơi giữ lửa cho tổ ấm.

Theo thời gian trôi đi, giữa nhịp sống hối hả bận rộn, những bữa ăn đôi lúc không có đủ các thành viên. Nhưng những kỉ niệm mà căn phòng này lưu lại, từ những vết nứt trên bàn bếp, những vết xước trên sàn nhà, những vệt phai màu ở bàn ăn…, tất cả những dấu vết không hoàn hảo và không còn toàn vẹn đấy đều là những kỉ niệm mà thời gian ghi lại trên con đường cùng đồng hành, cùng yêu thương của mọi gia đình.

Để bảo vệ “trái tim” của ngôi nhà, hãy nhớ lựa chọn ván sàn có độ mài mòn và chống xước phù hợp. Với những phòng ăn riêng biệt, các bạn có thể lựa chọn sàn gỗ tiêu chuẩn AC2. Với những căn bếp vừa bao gồm bếp, vừa làm phòng ăn theo như thiết kế của đại đa số ngôi nhà Việt hiện nay, hãy nhớ lựa chọn sàn gỗ có độ mài mòn AC3 trở lên.

Bạn cần 1 giải pháp

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn ước tính miễn phí trong gia đình. Hãy đến và xem những gì chúng tôi phải cung cấp cho các sản phẩm và lựa chọn, đáp ứng nhân viên bán hàng của chúng tôi và bắt đầu xác định phạm vi dự án của bạn.

back to top