VASACO – HOME SWEET HOME - Ván sàn Vasaco
admin | T3 Th10 2020

VASACO – HOME SWEET HOME

Không chỉ là nơi chúng ta trở về khi mệt mỏi, VASACO hiểu rằng Nhà còn là chốn bình yên mà chúng ta luôn đau đáu hướng về bất cứ khi nào. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để đó là nơi tuyệt vời nhất (home sweet home) cho tất cả mọi người.

Cuộc đời là một hành trình dài, nhưng chúng ta không phải kẻ du mục, mãi mải miết với những chân trời vô định. Nhà là điểm xuất phát và cũng là đích để trở về. Chúng ta ra đi với hành trang là hi vọng và niềm tin yêu của gia đình; khi trở về có thể cùng thành công hay thất bại nhưng tình yêu thì vẫn nguyên vẹn. Không có nơi nào tuyệt vời hơn tổ ấm và cũng không nơi nào xứng đáng được chúng ta trân trọng hơn nơi này.

Ván sàn công nghiệp VASACO

Với mong muốn hoàn thiện hơn hàng triệu ngôi nhà ấm áp và cũng thể hiện được tình cảm của mỗi người đối với không gian sống, VASACO đã và đang tiếp tục nỗ lực đem tới những sản phẩm hoàn hảo về cả hình thức và sự trải nghiệm. Đó sẽ không chỉ là những tấm sàn gỗ mang tới sự tiện nghi, làm mới diện mạo của ngôi nhà mà còn là mạch nguồn kết nối những cảm xúc, để trở thành nhân chứng cho những tổ ẩm ngọt ngào.

Tiếng bước chân của người thân bước trong nhà là âm thanh bình yên, khiến chúng ta an tâm và mong đợi nhất, VASACO sẵn sàng lưu giữ những âm thanh quý báu ấy.

Không gian hiện đại với tấm ốp tường VASACO

Sự tận tâm trong từng sản phẩm nhỏ khiến cho mọi không gian trở nên trọn vẹn hơn. Vì thế, hướng tới mục tiêu lớn lao hơn nữa, chúng tôi mong muốn mỗi không gian VASACO có mặt, mọi người đều cảm thấy thoải mái, được sạc đầy năng lượng như khi ở nhà.

Trong những năm qua, VASACO phát triển các dòng sản phẩm ngày càng đa dạng hơn về chất liệu, thiết kế, công năng,… Điều này không chỉ giúp khách hàng có thể thỏa mãn nhu cầu, mục đích sử dụng mà còn biến ngôi nhà trở thành dấu ấn cá nhân, nơi đáng tự hào và mãi là nơi trở về ngọt ngào nhất trong cuộc đời mỗi người.

Giờ đây, không gian của bạn sẽ trở nên hoàn thiện với hệ sinh thái sản phẩm đến từ VASACO:

  • Sàn gỗ công nghiệp: Hiện nay, VASACO đang cung cấp các sản phẩm sàn công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ Dongwha – thương hiệu ván sàn hàng đầu Hàn Quốc và nhóm sàn công nghiệp cốt HDF đen siêu đặc với bề mặt EIR tinh tế, chân thật như gỗ tự nhiên.
  • Sàn gỗ tự nhiên: Ván sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chọn lọc, đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và thẩm mỹ, đồng thời mang những giá trị tuyệt vời nhất từ thiên nhiên và công nghệ hiện đại tới không gian của bạn.
  • Sàn gỗ nghệ thuật (Art Parquet): Được sản xuất hoàn toàn thủ công, sàn gỗ nghệ thuật mang đến cho không gian hơi thở sang trọng, đẳng cấp. Đây chắc chắn sẽ là một sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những loại ván sàn thông thường khác.

Vẻ đẹp tinh xảo của sàn gỗ nghệ thuật

 

  • Tấm ốp gỗ: Tấm ốp tường gỗ thiên về công năng trang trí cho không gian hiện đại. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua những lợi ích từ khả năng cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng,… của dòng sản phẩm này.
  • Sàn gỗ vỉ nhựa: Đây là dòng sản phẩm mới được ra mắt của VASACO, giúp cho không gian trở nên hoàn thiện hơn. Sàn vỉ nhựa đang tận dụng tối đa nguồn gỗ rừng trồng góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững của ngành gỗ.

 

Với sự tận tâm ngay từ những ngày đầu, VASACO tự hào khi vẫn đang tiếp tục góp một phần nhỏ trong rất nhiều không gian ấm áp được gọi là Nhà. Cảm ơn bạn đã chọn VASACO đồng hành cùng nơi thiêng liêng ấy!

 

Bạn cần 1 giải pháp

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn ước tính miễn phí trong gia đình. Hãy đến và xem những gì chúng tôi phải cung cấp cho các sản phẩm và lựa chọn, đáp ứng nhân viên bán hàng của chúng tôi và bắt đầu xác định phạm vi dự án của bạn.

back to top