Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9004A Cloud Oak - Ván sàn Vasaco

Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9004A Cloud Oak

Nồng độ phát thải: E2

Cốt ván: HDF tỷ trọng cao

Hèm khoá: Hệ thống hèm khóa bản quyền

 • Kích thước

  192x1207x8mm 192x1207x12mm

 • Xuất xứ

  Việt Nam

 • Độ mài mòn

  AC3

 • Phát thải formaldehyde

  E2

 • Cốt ván

  HDF tỷ trọng cao

 • Hèm khóa

  Hệ thống hèm khóa bản quyền

Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9004A Cloud Oak

Nằm trong bộ sưu tập sàn gỗ BALLAD, khoác lên tông màu tro xám, BLP9004A ngay từ cái nhìn đầu tiên đã là một gợi ý màu sắc thú vị. Với những đường vân núi đậm màu mạnh mẽ, BLP9004A thế hiện “ngọn lửa” trong mình – không thông qua sắc màu rực rỡ như những cách biểu hiện quen thuộc – mà bằng sự chiết trung vững vàng của một gam màu trung tính: không quá nóng, không quá lạnh, vừa đủ ở giữa để cân bằng hài hòa mọi yếu tố. 

Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9004A Cloud Oak

Tối giản, thời thượng

Ở BLP9004A  Cloud Oak có đủ sự nồng nhiệt – thể hiện qua những vân gỗ xoáy sâu quanh vùng mắt gỗ thâm trầm, lại cũng có vừa đủ sự vững chãi – thể hiện qua tông màu tro điềm tĩnh thản nhiên. Giữa cuộc sống đa diện và nhiều xáo động phức tạp, sự hiện diện của không gian BLP9004A sẽ là điểm dừng kết nối, hòa hợp giữa ngoại cảnh không ngừng biến động và mong muốn được tĩnh tại bất biến trong nội tâm, từ đó tạo ra sự an yên trọn vẹn cho mỗi tâm hồn.

Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9004A Cloud Oak

Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9004A Cloud Oak

– Dễ dàng vệ sinh sàn gỗ với máy hút bụi, chổi, hoặc cây lau nhà vắt khô nước.

– Hạn chế sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh. 

– Không để nước đổ và thấm vào sàn để tăng tuổi thọ sử dụng.

– Những vết bẩn cứng đầu bám trên sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể được làm sạch bằng chính những nguyên liệu, đồ dùng sẵn có trong gia đình như:
+ Rượu trắng: Có thể tẩy được các vết mực, vết kéo lê của giày dép, vết bút chì, sơn móng tay hay xi đánh giày, Hãy dùng một chiếc khăn thấm vào rượu, sau đó lau vào vết bẩn, để khoảng 10 giây rồi lau lại.
+ Giấm ăn: Có thể sử dụng thay nước lau sàn để làm sạch những vết bẩn mà khăn ẩm không thể lau sạch. Hãy pha giấm thật loãng với nước, theo tỉ lệ 1 cốc giấm ăn : 2 lít nước ấm để lau sàn.
+ Bột baking soda: Chỉ cần pha một ít bột baking soda với nước, sau đó dùng khăn mềm lau, bạn đã có thể nhanh chóng giải quyết những vết ố, dơ khó chùi hay vết kéo lê của giày dép trên sàn nhà.

Bạn cần 1 giải pháp

Không chỉ mang tới những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, VASACO còn muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, từ lắng nghe, tư vấn cho tới vận chuyển, bảo hành, khuyến mại…

back to top