Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9011A Pink Oak - Ván sàn Vasaco

Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9011A Pink Oak

Nồng độ phát thải: E2

Cốt ván: HDF tỷ trọng cao

Hèm khoá: Hệ thống hèm khóa bản quyền

 • Kích thước

  192x1207x8mm 192x1207x12mm

 • Xuất xứ

  Việt Nam

 • Độ mài mòn

  AC3

 • Phát thải formaldehyde

  E2

 • Cốt ván

  HDF tỷ trọng cao

 • Hèm khóa

  Hệ thống hèm khóa bản quyền

Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9011A Pink Oak

Nằm trong bộ sưu tập sàn gỗ BALLAD, BLP9011A mang màu nâu đất tự nhiên, gần gũi, như một điểm kết nối dẫn chúng ta trở về với thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ. Vẻ dẹp chân phương và có phần bình dị của gam màu này lại khiến nó trở nên đặc biệt khi đứng cạnh những màu sắc phá cách hay thời thượng khác. Và cảm giác mà nó mang lại chính là thứ khát khao nguyên thủy nhất, lớn lao nhất mà cũng là đời thường nhất của mọi con người: Khát khao có một tổ ấm bình yên, hạnh phúc – một nơi chắn gió che mưa và bảo vệ chúng ta khỏi những cơn bão lòng.

Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9011A Pink Oak

Vững chãi, an yên

Bình thản tựa đất, vững vàng tựa đất, BLP9011A đẹp trong vẻ dung dị khiêm nhường. Nhưng ẩn sâu trong đó lại là một cảm xúc kiên định mãnh liệt, hướng người ta trở về với những giá trị bền vững của gia đình, của nguồn cội. Đây là thứ xúc tác khơi gợi cảm giác an tâm và khiến đôi chân không nỡ rời xa khoảng không gian bình yên mang sắc màu này. 

Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9011A Pink Oak

– Dễ dàng vệ sinh sàn gỗ với máy hút bụi, chổi, hoặc cây lau nhà vắt khô nước.

– Hạn chế sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh. 

– Không để nước đổ và thấm vào sàn để tăng tuổi thọ sử dụng.

– Những vết bẩn cứng đầu bám trên sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể được làm sạch bằng chính những nguyên liệu, đồ dùng sẵn có trong gia đình như:
+ Rượu trắng: Có thể tẩy được các vết mực, vết kéo lê của giày dép, vết bút chì, sơn móng tay hay xi đánh giày, Hãy dùng một chiếc khăn thấm vào rượu, sau đó lau vào vết bẩn, để khoảng 10 giây rồi lau lại.
+ Giấm ăn: Có thể sử dụng thay nước lau sàn để làm sạch những vết bẩn mà khăn ẩm không thể lau sạch. Hãy pha giấm thật loãng với nước, theo tỉ lệ 1 cốc giấm ăn : 2 lít nước ấm để lau sàn.
+ Bột baking soda: Chỉ cần pha một ít bột baking soda với nước, sau đó dùng khăn mềm lau, bạn đã có thể nhanh chóng giải quyết những vết ố, dơ khó chùi hay vết kéo lê của giày dép trên sàn nhà.

Bạn cần 1 giải pháp

Không chỉ mang tới những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, VASACO còn muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, từ lắng nghe, tư vấn cho tới vận chuyển, bảo hành, khuyến mại…

back to top