Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9013A Nature Oak - Ván sàn Vasaco

Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9013A Nature Oak

Nồng độ phát thải: E2

Cốt ván: HDF tỷ trọng cao

Hèm khoá: Hệ thống hèm khóa bản quyền

 • Kích thước

  192x1207x8mm 192x1207x12mm

 • Xuất xứ

  Việt Nam

 • Độ mài mòn

  AC3

 • Phát thải formaldehyde

  E2

 • Cốt ván

  HDF tỷ trọng cao

 • Hèm khóa

  Hệ thống hèm khóa bản quyền

Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9013A Nature Oak

Nằm trong bộ sưu tập sàn gỗ BALLAD, với tông màu cơ bản của gỗ sồi trắng, BLP9013A là hiện thân của vẻ đẹp tươi mới, truyền tải nhịp thở của thời gian. Khác với ấn tượng già nua và cổ kính mà người ta thường liên tưởng khi nhắc tới gỗ sồi, BLP9013A Nature Oak mang lại vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ, tràn đầy cảm hứng tái sinh. Những lớp vân sồi quanh co như một dòng chảy không ngừng nghỉ của thời gian. Khi được kết hợp cùng tông màu sáng không mang tới ấn tượng về sự thâm trầm, dày dạn mà lại gợi lên cảm giác đổi thay, biến động không ngừng.

Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9013A Nature Oak

Thay đổi để tốt hơn

Sự đổi thay đó cuốn trôi đi những cái cũ, thiết lập những điều mới mẻ. Cũng giống như khi mùa đông đi qua,  những cành khô già cỗi cũng sẽ đón nhận những mầm mới non xanh. Đó là một quy luật tất yếu diễn ra liên tục, không kìm hãm và không thể kiểm soát. Cũng bởi vậy mà nó truyền tải sự tự do.

Thiết kế BLP9013A với gam màu nâu sáng ánh trắng phù hợp với những không gian nội thất trẻ, những con người trẻ luôn tìm kiếm tự do và khao khát được trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình ngày hôm qua.

sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9013A Nature Oak

Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9013A Nature Oak

– Dễ dàng vệ sinh sàn gỗ với máy hút bụi, chổi, hoặc cây lau nhà vắt khô nước.

– Hạn chế sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh. 

– Không để nước đổ và thấm vào sàn để tăng tuổi thọ sử dụng.

– Những vết bẩn cứng đầu bám trên sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể được làm sạch bằng chính những nguyên liệu, đồ dùng sẵn có trong gia đình như:
+ Rượu trắng: Có thể tẩy được các vết mực, vết kéo lê của giày dép, vết bút chì, sơn móng tay hay xi đánh giày, Hãy dùng một chiếc khăn thấm vào rượu, sau đó lau vào vết bẩn, để khoảng 10 giây rồi lau lại.
+ Giấm ăn: Có thể sử dụng thay nước lau sàn để làm sạch những vết bẩn mà khăn ẩm không thể lau sạch. Hãy pha giấm thật loãng với nước, theo tỉ lệ 1 cốc giấm ăn : 2 lít nước ấm để lau sàn.
+ Bột baking soda: Chỉ cần pha một ít bột baking soda với nước, sau đó dùng khăn mềm lau, bạn đã có thể nhanh chóng giải quyết những vết ố, dơ khó chùi hay vết kéo lê của giày dép trên sàn nhà.

Bạn cần 1 giải pháp

Không chỉ mang tới những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, VASACO còn muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, từ lắng nghe, tư vấn cho tới vận chuyển, bảo hành, khuyến mại…

back to top