Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9014A Brown Aged Oak - Ván sàn Vasaco

Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9014A Brown Aged Oak

Nồng độ phát thải: E2

Cốt ván: HDF tỷ trọng cao

Hèm khoá: Hệ thống hèm khóa bản quyền

 • Kích thước

  192x1207x8mm 192x1207x12mm

 • Xuất xứ

  Việt Nam

 • Độ mài mòn

  AC3

 • Phát thải formaldehyde

  E2

 • Cốt ván

  HDF tỷ trọng cao

 • Hèm khóa

  Hệ thống hèm khóa bản quyền

Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9014A Brown Aged Oak

Nằm trong bộ sưu tập sàn gỗ BALLAD, giống như những thân cây trong khu rừng già, với tông nâu trầm và lớp bề mặt mô phỏng lại những vết tích theo năm tháng để lại, BLP9014A là một gam màu trưởng thành, sâu lắng và gợi nhiều suy tư. Trong không gian của sắc nâu điềm tĩnh, người ta được truyền cảm hứng để chiêm nghiệm, đối thoại với bản thân và thấu tỏ lòng mình một cách tường tận và chậm rãi.

Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9014A Brown Aged Oak

Sống chậm lại để yêu mình hơn

Nhịp sống hối hả đôi khi sẽ khiến chúng ta quên đi cách yêu bản thân, trân trọng bản thân và hiểu những mong muốn của bản thân. Và thành thật với chính mình không biết từ bao giờ đã trở thành một điều lạ lẫm đến vậy. Giống như nốt lặng trong một bản nhạc, BLP9014A là khoảnh khắc mà những âu lo thường ngày lắng lại nhường chỗ cho những suy tư nội tâm lên tiếng. Đó là không gian để bạn lắng nghe, tìm lại cái tôi bị lãng quên giữa những mối bận tâm xã hội, học cách tin yêu và thành thật với chính bản thân mình.  

Sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9014A Brown Aged Oak

Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp BALLAD BLP9014A Brown Aged Oak

– Dễ dàng vệ sinh sàn gỗ với máy hút bụi, chổi, hoặc cây lau nhà vắt khô nước.

– Hạn chế sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh. 

– Không để nước đổ và thấm vào sàn để tăng tuổi thọ sử dụng.

– Những vết bẩn cứng đầu bám trên sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể được làm sạch bằng chính những nguyên liệu, đồ dùng sẵn có trong gia đình như:
+ Rượu trắng: Có thể tẩy được các vết mực, vết kéo lê của giày dép, vết bút chì, sơn móng tay hay xi đánh giày, Hãy dùng một chiếc khăn thấm vào rượu, sau đó lau vào vết bẩn, để khoảng 10 giây rồi lau lại.
+ Giấm ăn: Có thể sử dụng thay nước lau sàn để làm sạch những vết bẩn mà khăn ẩm không thể lau sạch. Hãy pha giấm thật loãng với nước, theo tỉ lệ 1 cốc giấm ăn : 2 lít nước ấm để lau sàn.
+ Bột baking soda: Chỉ cần pha một ít bột baking soda với nước, sau đó dùng khăn mềm lau, bạn đã có thể nhanh chóng giải quyết những vết ố, dơ khó chùi hay vết kéo lê của giày dép trên sàn nhà.

Bạn cần 1 giải pháp

Không chỉ mang tới những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, VASACO còn muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, từ lắng nghe, tư vấn cho tới vận chuyển, bảo hành, khuyến mại…

back to top