Sàn gỗ công nghiệp VASACO VLP6008A Elegant Oak - Ván sàn Vasaco

Sàn gỗ công nghiệp VASACO VLP6008A Elegant Oak

Nồng độ phát thải: E1

Cốt ván: HDF tỷ trọng cao

Hèm khoá: Hệ thống hèm khóa bản quyền

 • Kích thước

  192x1207x8mm, 192x1207x12mm

 • Xuất xứ

  Việt Nam

 • Độ mài mòn

  AC3

 • Phát thải formaldehyde

  E1

 • Cốt ván

  HDF tỷ trọng cao

 • Hèm khóa

  Hệ thống hèm khóa bản quyền

Sàn gỗ công nghiệp VASACO VLP6008A Elegant Oak

Nằm trong bộ sưu tập sàn gỗ VASACO, với sắc ghi lạnh trang nhã, phiên bản VLP6008A đẹp như mặt nước hồ phẳng lặng dưới ánh trăng, nhưng bên trong lại mang theo từng đợt sóng ngầm dữ dội.  

Sàn gỗ công nghiệp VASACO VLP6008A Elegant Oak

Giàu năng lượng, gợi cảm hứng

VLP6008A lại thể hiện sự chuyển động dưới lớp ngoài bình lặng. Dòng chuyển động đó mang theo năng lượng như những cơn địa chấn, phá bỏ cái cũ quen thuộc và nhàm chán, không ngừng vận động và đổi thay để trở thành những “cái mới” tốt đẹp hơn.

Mô phỏng gỗ sồi với những đường vân sồi hình elip giống như trong tự nhiên, nhưng lại khoác lên một sắc màu khác lạ, VLP6008A mang tới một định nghĩa mới, tái lập một phong cách mới, truyền tải một tuyên ngôn mới: Sự sống không ngừng đổi thay và ngày hôm nay sẽ tốt hơn ngày hôm qua.

Sàn gỗ công nghiệp VASACO VLP6008A Elegant Oak

Vệ sinh sàn gỗ VASACO VLP6008A Elegant Oak

– Dễ dàng vệ sinh sàn gỗ với máy hút bụi, chổi, hoặc cây lau nhà vắt khô nước.

– Hạn chế sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh. 

– Không để nước đổ và thấm vào sàn để tăng tuổi thọ sử dụng.

– Những vết bẩn cứng đầu bám trên sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể được làm sạch bằng chính những nguyên liệu, đồ dùng sẵn có trong gia đình như:
+ Rượu trắng: Có thể tẩy được các vết mực, vết kéo lê của giày dép, vết bút chì, sơn móng tay hay xi đánh giày, Hãy dùng một chiếc khăn thấm vào rượu, sau đó lau vào vết bẩn, để khoảng 10 giây rồi lau lại.
+ Giấm ăn: Có thể sử dụng thay nước lau sàn để làm sạch những vết bẩn mà khăn ẩm không thể lau sạch. Hãy pha giấm thật loãng với nước, theo tỉ lệ 1 cốc giấm ăn : 2 lít nước ấm để lau sàn.
+ Bột baking soda: Chỉ cần pha một ít bột baking soda với nước, sau đó dùng khăn mềm lau, bạn đã có thể nhanh chóng giải quyết những vết ố, dơ khó chùi hay vết kéo lê của giày dép trên sàn nhà.

Bạn cần 1 giải pháp

Không chỉ mang tới những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, VASACO còn muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, từ lắng nghe, tư vấn cho tới vận chuyển, bảo hành, khuyến mại…

back to top