Sàn gỗ công nghiệp VASACO VLPCH01 Origin Cherry Dark - Ván sàn Vasaco

Sàn gỗ công nghiệp VASACO VLPCH01 Origin Cherry Dark

Nồng độ phát thải: E1

Cốt ván: HDF tỷ trọng cao (>890kg/m3)

Gỗ nguyên vật liệu: 100% gỗ thông

Hèm khoá: Hệ thống hèm khóa bản quyền của Unilin (Bỉ)

Nhập khẩu: Hàn Quốc

 • Độ dày

  8mm / 12mm

 • Bản rộng

  120mm / 190mm

 • Chiều dài

  1200mm

 • Bề mặt

  C / N

 • Tiêu chuẩn mài mòn

  AC3

 • Độ cứng bề mặt

  Class 32

Thoát ra khỏi khuôn khổ của những tông màu nâu, vàng thường thấy, Origin Cherry Dark (Mã màu: CH01) đích thị là tông màu khác biệt nhất trong toàn bộ bộ sưu tập ván sàn của VASACO.

Lấy cảm hứng từ những cây anh đào, mọi thứ tạo nên vẻ bề ngoài của Origin Cherry Dark – từ màu sắc cho đến hoạ tiết – cũng đều mang đến cảm xúc dịu dàng và huyễn hoặc.

Sở hữu tông màu đỏ nâu pha chút ánh hồng cam nhẹ, màu sắc của CH01 không thể không khiến ta liên tưởng tới sắc màu của hoàng hôn, khi những tia sáng rạo rực dần nhường chỗ cho màn đêm tĩnh mịch, khi mặt trời chỉ còn phát ra những tia sáng yếu ớt, le lói, toàn bộ bầu trời được phụ lên sắc đỏ cam vừa rực rỡ, vừa dịu dàng. Có thể nói rằng, màu sắc chính là điểm đắt giá nhất của sản phẩm này, là đặc điểm nổi bật nhất, giúp nó trở nên ấn tượng và khác biệt hoàn toàn so với tất cả những mẫu sàn gỗ công nghiệp khác.

Tuy nhiên, Origin Cherry Dark cũng không thể nổi bật đến vậy nếu không được kết hợp với những hoạ tiết phù hợp như vậy. Không cầu kỳ, không phức tạp, những đường vân của CH01 chỉ đơn thuần được tạo thành bởi những đường chạy thẳng mềm mại, kết hợp với vòng xoáy lớn, nhẹ nhàng. Khi kết hợp tông màu đỏ huyền ảo với những đường nét dịu dàng như vậy, CH01 bỗng nhiên như được khoác lên vẻ hờ hững như từng dòng nước nhẹ nhàng chảy xuống mái tóc dài đỏ rực của một cô gái trẻ đẹp, quyến rũ.

 

Bạn cần 1 giải pháp

Không chỉ mang tới những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, VASACO còn muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, từ lắng nghe, tư vấn cho tới vận chuyển, bảo hành, khuyến mại…

back to top