Sàn gỗ công nghiệp VASACO VLPWA03 Nature Brown Walnut - Ván sàn Vasaco

Sàn gỗ công nghiệp VASACO VLPWA03 Nature Brown Walnut

Nồng độ phát thải: E1
Cốt ván: HDF tỷ trọng cao (>890kg/m3)
Gỗ nguyên vật liệu: 100% gỗ thông
Hèm khoá: Hệ thống hèm khóa bản quyền của Unilin (Bỉ)

Nhập khẩu: Hàn Quốc

 • Kích thước (WxLxT)

  190 x 1200 x 08 mm

 • Bề mặt

  C

 • Lớp phủ bề mặt

  Nano bạc

 • Tiêu chuẩn mài mòn

  AC3

 • Class

  23/31

 • Tiêu chuẩn nồng độ phát thải

  E1

 • Cốt ván

  HDF

 • Gỗ nguyên vật liệu

  100% gỗ thông

 • Hèm khoá

  Hệ thống hèm khóa bản quyền của Unilin (Bỉ)

Nature Brown Walnut – Sự lên ngôi của phong cách đơn giản

Mô tả chính xác về Nature Brown Walnut (mã màu WA03) là nhiệm vụ bất khả thi bởi sản phẩm có sự biến tấu thú vị tùy theo cách tiếp cận của mỗi người. Đó chính là chìa khóa tạo nên sức hút khó cưỡng của màu sàn này với khách hàng (đặc biệt là những người trẻ ưa sự mới mẻ, chuyển dịch và năng động).

Dưới ánh sáng tự nhiên cùng một tâm hồn sôi nổi, yêu tự do, bạn sẽ thấy ánh màu vàng ánh nâu nổi bật của sản phẩm cùng những đường vân chạy nhảy đầy ngẫu hứng trên một bề mặt đầy đặn; mang đến cảm giác về sự tự do, phóng khoáng.

Nhưng với một tâm hồn nhẹ nhàng, tinh tế, bạn sẽ thấy thu hút và dễ dàng thiết lập một sự kết nối đồng điệu với những đường vân uốn lượn mềm mại trên bề mặt sản phẩm. Bởi thế, Nature Brown Walnut luôn phù hợp với mọi không gian và phong cách tùy theo cách bạn lựa chọn nội thất và phụ kiện trang trí.

Hơn nữa, những thiết kế sử dụng màu đồng hay chất liệu vàng (gold) cũng rất phổ biến trong xu hướng lựa chọn nội thất 2020 – 2022. Không chỉ đóng vai trò tạo nét chấm phá ấn tượng, chất liệu này được sử dụng nhiều trên những mảng miếng lớn của tủ buffet, quầy kệ hay được ứng dụng trên các sảnh lớn tạo sự sang trọng, tinh gọn và lịch sự. Bởi vậy, thiết kế sàn gỗ đồng bộ với nội thất do vậy càng được khuyến khích sử dụng nhiều hơn. Và đó chính là lý do giải mã cho sức nóng của sàn gỗ Nature Brown Walnut trên thị trường.

Ngoài ra, với các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt như: nồng độ phát thải formaldehyde E1, hệ thống hèm khóa bản quyền của Unilin không dùng keo, bề mặt phủ Nano bạc kháng khuẩn,… sàn gỗ Nature Brown Walnut an toàn cho những không gian đặc biệt như phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng người cao tuổi, những không gian kín.

Bạn cần 1 giải pháp

Không chỉ mang tới những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, VASACO còn muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, từ lắng nghe, tư vấn cho tới vận chuyển, bảo hành, khuyến mại…

back to top