Tấm ốp tường VASACO VWXOA03X Arapahoe - Ván sàn Vasaco

Tấm ốp tường VASACO VWXOA03X Arapahoe

Tên gọi: Arapahoe

Mã thương mại: W13OA03-X006X

Kích thước: 13.5x235x1230mm

Thiết kế bề mặt: Chữ nhật

Gỗ nguyên vật liệu: Gỗ Sồi

 • Kích thước

  13.5x235x1230mm

 • Dung sai chiều dày

  +/- 1.5mm

 • Dung sai chiều rộng

  +/- 3mm

 • Dung sai chiều dài

  +/- 1cm

 • Bề mặt

  Gỗ Sồi ghép thanh

 • Hàm lượng ẩm

  10-14%

 • Hệ thống hèm khóa

  Rowlock

 • Tiêu chuẩn nồng độ phát thải Formaldehyde

  E1

Bề mặt ghép từ các thanh gỗ Sồi hình chữ nhật thể hiện sự mạnh mẽ cùng màn kết hợp các sắc độ khác nhau của tông màu nâu vàng, tấm ốp gỗ Arapahoe là gợi ý lý tưởng cho không gian bạn tâm đắc.

Cùng tham khảo những ứng dụng cơ bản của tấm ốp gỗ Arapahoe:

 1. Phông nền trang trí nội thất. Tấm ốp gỗ Arapahoe có tác dụng níu giữ sự chú ý vào món đồ nội thất và không gian xung quanh, tạo cảm giác thoải mái, ấm áp cho gia đình bạn.
 2. Ốp bề mặt tạo ấn tượng. Những bề mặt như quầy bar, quầy lễ tân, quầy bán hàng,… rất cần sự thu hút khách hàng. Tấm ốp gỗ Arapahoe với thiết kế độc đáo tạo hiệu ứng 3D giúp lan tỏa cảm xúc và chiều sâu cho không gian sẽ khơi gợi nhiều ý tưởng và tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng.
 3. Nội thất trang trí. Đây là ứng dụng độc đáo trong phong cách sắp đặt đem đến trải nghiệm chú trọng vào chiều sâu. Thay vì dùng giá, kệ,… bạn nghĩ sao nếu dùng tấm ốp gỗ Arapahoe để trưng bày?
 4. Tranh nghệ thuật treo tường: Với sự kết hợp bề mặt đề cao hiệu quả thẩm mỹ, tấm ốp gỗ Arapahoe có thể được dùng như tranh đảm bảo tiêu chí độc – lạ – cá tính cho bức tường.

Nguyên liệu từ gỗ Sồi độ bền cao, màu sắc hiện đại, hình khối cá tính; tấm ốp gỗ Arapahoe thuộc BST sản phẩm mới VASACO được dự đoán sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý và chinh phục đa dạng các nhóm khách hàng.

Bạn cần 1 giải pháp

Không chỉ mang tới những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, VASACO còn muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, từ lắng nghe, tư vấn cho tới vận chuyển, bảo hành, khuyến mại…

back to top